38 weeks exact

Eto npo ba sign na malapit nako manganak? Pagihi ko po this morning nagulat po ako my patak ng blood. Masakit dn po puson ko ng light. Nageeveprim ndn po.

38 weeks exact
2 Các câu trả lời

Malapit kana yata mag labor, sis. Wait mo nalang contractions. Buti kpa, ako 38 weeks & 3 days na. Pero close cervix pdin. ☹️

5y trước

Ayaw pa nya lumabas🤣 kausapin nyo dn po ako lgi ko knkausap na lumabas na sya pra mkakain nako ng mdmi 😂😂 kasi nppadiet ako e d nman ako sanay, medyo mataas kse sugar saka after a week nadagdagan ng isa sukat ni baby.

Up