Breech baby

Hi mga Momshie yung breech baby po my tendecy pa po ba syang iikot 5months preggy po.thanks po.

102 Các câu trả lời

Yes po sakin din dati 5months breech pa then nitong 6months cephalic na. Pero iikot pa daw sabi ng OB ko.

Yes po.. Iikot pa din po yan.. Katulad nung baby ko.. Ganyan din pero nung kabuwanan ko na umokay sya

Yes sis. Iikot pa yan ganyan baby ko ngayon nakaposisyon na sya. Basta lagi mo lang kausapin si baby mo.

Iikot pa po yan patugtugan nyo lang po sa may bandang puson nyo pag gabi bago kayo mag sleep :)

Yes po, Breech position c Baby nung una then nung nag 6months ako cephalic position n c Baby..

Yea mommy.. Kausapin mo si baby na pumosisyon sya ng tama para di kayo mahirapan dalawa 😊

Thank you po for all your answers :) by the way im currently 24 weeks :)

Hanggng ilang months po ba umiikot ang baby sa loob ng chan?? Salamat

Iikot pa po yan mumsh. Kausapin nyo lang din po si baby palagi :)

Opo iikot pa yan aq 8months umikot pa c baby eh