Hello po, any suggestion po pano iikot si baby, 5months preggy po ako, breech po ksi sya now nttakot

Hello po, any suggestion po pano iikot si baby, 5months preggy po ako, breech po ksi sya now nttakot ako baka mmaya dna po sya umikot ksi sa mga tta ko gnun nangyari. Kaya naCS sila..

2 Các câu trả lời

maaga pa po masydo mi, iikot at iikot pa dn po sila. ganyan ung 2nd at 3rd child ko po ☺️ naglalagay lng ako ng music sa baba ng tummy ko kung saan dapt nakaulo si baby tska kinakausap ko po sya ☺️

iikot pa Yan ,ganyan din sa akin breech din sa 5 months ultrasound ko.. tapos nag 7 months na ,naging cephalic na siya..