Help naman po

Hi mga momshie yung baby ko po namumula ng mukha niya tapos po pinacheck up ko po cya sa doc. Niresita ng doc. Ay ang Cream sa mukha ng baby ko po , tapos di naman nawawala tapos po bumili aq ng lactacyd para gamitin nia ang pangligo nia , araw araw naman cya na liligo yung baby ko bakit ganun di naman nawawala yung pula ng mukha ng baby ko , ska po di na aq kumakain ng itlog , manok , bakit ganun hanggang ngayon di nawawala yung pula ng mukha ng baby q po Mga momshie ano dapat kong gagawin sa baby ko po ?

Help naman po
1 Trả lời

Anong cream po? For body lang po lactacyd water lang po sa mukha pag newborn.

5y trước

Puwede po ba yun yung gamot na gamot sa baby u kahit di na resita ng doc. Or kailangan ko pa punta sa doc. Ng pedia para humingi ng resita ng doc. ?