momshie

Mga momshie. Yung 4days po hindi nadumi ang baby ko tapos pinacheck up ko po sya neresetahan sya ng pangpadumi. Pero ngayon mag 10 days na sya may nilalagay kami pangpadumi sa puwet o kaya cotton bonds para lang makadumi. Ang tanong po kailan po sya magiging normal ang pagdumi yung wala na nilalagay sa puwet ni baby??

2 Các câu trả lời

Momshie ang kainin mo masasabaw saka my malaungggay wag kang kakain muna ng mga prito prito lang. Mas ok ang my sabaw. Damihan mo inom ng tubig. Bawas muna siguro sa karne saka sa carbs. Kain kang papaya para din makapoops

Ano po sabi ng pedia?? Dapat indi po sya masanay na gumamit ng laxative para lang madumi

5y trước

Sige po salamat sis