BCG vaccine sa puwet ni baby

Good evening mamshie.. Sino po dito na ang baby yung vaccine BCG ay nasa puwet, sabi kasi ng nurse sa hospital sa puwet na daw tinuturok yung bcg hindi na sa balikat. Nag worry lang ako kung normal ba ito turok sa puwet nya, baka lalo lumaki. 1month and 5days na sya ngayon. TIA po sa reply. #bantusharing #mommybuntu #advicepls #theasianparentph #breastfeedbabies

BCG vaccine sa puwet ni baby
3 Các câu trả lời

May cases po talaga na nag-mmark ang BCG vaccine kaya po minsan inaadvise nila na hindi na sa balikat ituturok. Yung sa baby ko po, sa balikat siya tinurukan noon and yes, naging ganyan din pero nawala naman po.

4y trước

Thank you mamshie ❤️

Sa baby ko din po sa pwet ung bcg vax. And nag ganyan din sya after a month medyo di na sya maga. Payat daw kasi si baby so dun nila tinurok parang may option sa pwet and sa braso.

ganyan po talaga mhie after time liliit din po yan...binibigkisan nyo po ba baby ninyo??