sleep

Mga momshie.. What time kayo nagssleep sa gabi? Okay lng ba mapuyat basta complete ang 8 hours na sleep? Thanks sa sasagot po. ??

2 Các câu trả lời

Bumawi ka na ng tulog mommy hahaha yan ang mawawala sayo pag lumabas na si little one

5y trước

Ay true yan mamsh hahahaha. Bago pa ako manganak di ako nakatulog ng hapon at lalo na nung gabi kasi mayat maya ang sakit ng tiyan ko active labor na pala. 😂 4 ako dinala sa hospi Pero 8 pa ako nanganak hahaha di na ako pinatulog kasi lalo daw tatagal. 😂 Ayun puyat 😂

Yes