Vitamin (Biomega of Usana)

hello mga momshie.. just wanna know your advices po, next check up pa po kc ako makakapagconsult sa OB ko, if okay lng ba na mag vitamin ng BIOMEGA (product of USANA) ? ako po ay breastfeeding mom. thank you in advance. ?

1 Trả lời

Yesss! Napakaganda nian. Safe for breastfeeding :) and proven malakas magpatalino kay baby at makapayat kay mommy :) gamit ko yan sa panganay ko noon, he's very bright today at school :)

5y trước

Thank y0u mamsh.. 😍