BIOMEGA USANA

Hi mommies nag take din po kayo ng biomega usana habang preggy?

BIOMEGA USANA
13 Các câu trả lời

andami nming tinake ng asawa ko nyan pra mabuntis,unfortunately not effective samin..😔😔😔 nabuntis pdin ako in a natural way.Thanks tlga ky God🤰❤☝️

ako po cellsentials at biomega before ako ngpregnant..Nagstop na akong uminom ng Cellsentials, Biomega nlang po ang tinitake ko..

4y trước

Hi! nakakalaki po ba ng baby sa loob ang biomega?

Cellsentials, MagniCalD at Biomega tinitake ko ngaun sis, 5months preggy here..

Hello po ano po kaya ang pwede I substitute jan s biomega.. Mahal po ksi. Salamat po s ssgot

Advice po ng OB ko, wala pa daw po enough study if safe ang usana sa pregnant.

cellsentials lng nung buntis ako mahal mga product ng usana pero worth it naman din

heto po sa akin ngaun.

4y trước

sa friend ko po. rare lg kc buti my stocks na isa. 22 weeks preg here. 😊

advice lang ng ob sakin momshie e

Yes...

Hindi