Solid food

Mga momshie turning 6 mos na si baby in 2 weeks pero di pa sya nakakaupo mag isa. Actually hnd pa dn nya kaya dumapa mag isa. Alanganin tuloy ako pakainin ng solid food si baby. Tingin nyo ba pwede na sya sa dinurog na gulay/fruits? Yung milk dn nya need na dn ba ilipat ng para sa 6-12 mos? Di ba masama na madelay sya sa pagkain ng solid foods? Salamat sa sasagot.

6 Các câu trả lời

magkakaiba po kada baby. hayaan mo lang at darating din sya sa stage na yan