Bawal ang water

Mga momshie totoo po bang bawal ang water kay lo 0-6months?

29 Các câu trả lời

Hindi sya advisable painumin, since maliit pa lang daw capacity ng tyan ng nb. Better kung bm lang ang ipainom. Plus possible din daw kasi macontaminate ang mga water sa pag open/close ng container at hindi pa kaya ng immune system ng nb ang ganun bacteria. Isa sa mga reason kung bakit nagiging mas sakitin ang formula fed babies kesa sa bf babies. Explanation ng pedia namin.

bawal po water kay baby until 6months.. pg formula milk po si baby prefered wilkins distilled water po ang pinapagamit, ng2days po kasi ngformula milk si baby ko kasi wala pa ko breastmilk nung pagkapanganak ko.. yan po advice ng pedia ni baby.. now full breastfeeding nko..

kng formula maam ok lng e drop mo since mahirap e tunaw ang formula.kng bf kayo..no need po..yan ang sabi ng pedia

5y trước

yup kng formula maam

Yes daw po.pero itong 5 and 20 days na c baby.pina drop q xa ng water kc kumain xa ng tinapay.

Yes po bawal pa po. 6mos. Pa po pwede water pag nakain na dn po siya ng solid foods po..

yes mommy much better mga 9 to 10 months na si baby bago painumin ng water.

If breastfeeding ka bawal po , Pero kung formula ok lang

Yes po ma water intoxication po sila pag less than 6 mos

Wag lng po subra...ok lng mag water but tanchahin mo mommie

5y trước

Bawal po as it nay cause water intoxication.

yes pero pg pwd na kumain pwd nang painomin