Leeg, Kilikili

Mga momshie Totoo po ba pag maiitim ang leeg at kilikili ibig sabhin boy??

184 Các câu trả lời

Myth lng po sis kc ako umitim kilikli ko at batok pero girl ang baby ko

Hindi. Lahat naman halos nangingitim kilikili mapa girl or boy ang baby

Hindi naman. Sakin baby boy pero di naman umitim kili kili at leeg ko

hindi po..ate ko ganyan super panget nya pero ganda ng bby pag labas

Not true. Nangitim kilikili ko and leeg pero baby girl. 😅😅😅

No po saken umitim leeg at kili kili ko pero baby girl nman po. 😅

Maybe totoo kasi baby girl si lo ndi nangitim kilikili at batok ko

Nope .. Baby boy sakin pero di naman nangitim kilikili KO at leeg

not true po, boy baby ko pero dami nagsasabi na blooming ako hehe

Not true, sobra itim leeg at kilikili ko pero baby girl baby ko