Leeg, Kilikili

Mga momshie Totoo po ba pag maiitim ang leeg at kilikili ibig sabhin boy??

184 Các câu trả lời

Not sure if nagkataon lang. Baby boy kasi baby ko tapos nangitim kilikili leeg batok ko nun. Hehe

Not true, baby girl ang akin pero kaitim ng kilikili ko at nagbabadya narin leeg ko. Hahaha

Hindi nmn Po lahat☺️like me pero girl ang baby ko last month lng ako nanganak

Nope. Sister ko girl yung baby pero maitim leeg at kilikili nya. Ako boy pero ndi ganun

not true ako umitim kili kili at leeg pati nga bukong bukongaitim pero girl si baby :)

Momsh hindi po eh, kasi sister ko baby boy ang anak di naman nangitim or pumangit 😉

Hindi naman poh... Natural lang talaga sya sa nagbubuntis, dala ng hormonal imbalance

Hindi yan totoo mamsh. Ako nung nagbuntis ako maitim leeg at kilikili ko, girl naman.

hnd po 😂 makulimlim sakin tapos muka ko haggard everyday haha.. baby girl naman^^

No po Yung akin maitim ang kili-kili pero girl. Wag po kayo maniwala sa sabi sabi .