For Baby

Hi mga momshie, thanks god nairaos ko din nanganak ako nung March 8, ako yung Panay post about lagi nag aalala dahil wala pang sign na mag LA labor ako, natatakot lang kasi baka lumagpas sa duedate, but thanks god nakaraos naman. Mga momshie may tanung po pala ako sa inyo, 1 week old na baby ko pwde na po ba yun mag vitamins? anung anu maganda vitamins for baby? tanks in advance. God bless

17 Các câu trả lời

as your pedia..im sure reresetahan k ng vitamins nun kung gusto u lng..kasi sa public d k tlga reresitshan ng vitamins..after 6months pa c baby..ako kasi nung nanganak ako after 1week sa private ko pinafollow up check up ko ung baby ko un niresetahan naman..ngayon lng naman nagbawal yan 6months bgo uminom ng tubig at vitamins..ei since 2010 sa first baby ko lahat cla uminom ng vitamins ei 1week old plng..

6y trước

sge po momshie, salamat po 💛💛

Kung breast feeding naman si baby mo, no need for vitamins basta make sure you eat healthy foods para may mapag kunan ng nutrients. Yung pamangkin ko 1 year old na mahigit wala sya kahit anong vitamins pure breast feeding, malusog naman. 😊Lakas pa dumede.

6y trước

salamat po 💛

pa 1st chekup nyo po muna c baby ang alam ko 7days from the day baby was born need sya follow up chekup. tas c pedia na magaadvice if to start na c baby mgvitamins

6y trước

welcome

if breastfed, no need for vitamins. also, huwag basta-basta magbibigay ng kahit ano (gamot, supplements) sa baby nang walang cleareance sa pedia.

si pedia po magadvise kung anong vitamin need ni baby.. if breastfeeding sya un vitamins po na makukuha nya sa milk nyo is sapat na for now..

congrats momshie.. Ilang weeks ka before nanganak?? Ako naiinip nadin 38th weeks and 3days na ako tas sarado pa cervix ko

6y trước

yes momshieee

maxado pa pong maaga at fragile si baby. Baka masira liver nia. Or kung healthy nman, better siguro na wag muna..

6y trước

tanks po, god bless

kung exclusive breasfeed ka po no need na mag vitamins si baby antayin nyu muna mag 3 mos old po si baby

Congratulations po! Si doc po mag aadvice anong okay na vitamins at kung kelan pwedeng itake.

6y trước

sge po, tank you 💙

pedia ang nagadvice sa amin ng vitamins nung 1 week check up ng daughter ko