For Baby

Hi mga momshie, thanks god nairaos ko din nanganak ako nung March 8, ako yung Panay post about lagi nag aalala dahil wala pang sign na mag LA labor ako, natatakot lang kasi baka lumagpas sa duedate, but thanks god nakaraos naman. Mga momshie may tanung po pala ako sa inyo, 1 week old na baby ko pwde na po ba yun mag vitamins? anung anu maganda vitamins for baby? tanks in advance. God bless

17 Các câu trả lời

sa akin po after 10days saka inadvice ni pedia na mag vitamins

if exclusively breast feeding ka po no need napo mag vitamins.

ako sis hindi ko agad pinagtake ng vitamins si baby .

6y trước

salamat sis 💙

mas ok wag mo muna xa ivitamins sis

6y trước

salamat sis 💙

tanong nyo po sa pedia😊

momshie cs kaba or normal

6y trước

normal po momshie

congrats po pla mommy

6y trước

thank you 💛