ask lngg po

Hi mga momshie.. ? tanung lng meron pa ba dito maseselan mag lihi kahit 5months na ung tyan. Ako po kciii sobrang selan ko dito s pangalawa kong baby ayaw ko ng mag bilog na pag kain gusto lapad .. na pag kain at gusto rin ng mani at mga isda lalo na tuyo hanggang gabi ko kinakain .. at gusto ko po ung mga brown food ayaw niya ung mga white food ..

1 Trả lời

Sa panganay ko po halos 6 months na po ako nakakain ng normal dahil sa subrang selan ko po maglihi