baby

Hi Po ask ko lng kciii nung 5months na po itong tyan ko ng paultrasound po ako kaso di makita ung gender niya pero sa una kong anak ng paultrasound po ako kita na cya ng 5months lalaki po kcii ung una kong anak tanung lng babae po ba un

1 Trả lời

Wait mo nalang mag 7mos mommy para sure ka. Nakay baby padin kasi yan. 5mos is too early as per my OB. Nag pa gender ako 7mos na ako para sure. Advise kasi ni OB.

5y trước

Mag seseven n po kcii tong tyan koo ilang balik n rin ako sa OB po sabi nmn po niya mag antay ng 8months po ako para malaman ko