About safety

Hi mga momshie tanung ko lng po sino dito yung pnyagan pa din mag brazillian wax kahit kabuwanan na? Curious lang kse ko yung iba kse dba need na no hair pag manganganak na yung iba naman okay lang kahit may hair. feeling ko kse since sanay ako n no hair talaga pde pa kaya ako magpa brazillian wax kahit n 36weeks and 5days na po ako today, paki sagot nmn po sa may mga nka experience na i'm a first time mom po kse, wish me luck sana safe delivery po kami ni baby paki sama po kmi sa prayers nyo i'm very excited! to see my little one soon ☺ thank you God bless all 😘❤

2 Các câu trả lời

Pag preggy po kasi usually hahanapan ka ng waxing salons ng clearance from OB kung magpapa wax ka. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon mommy. ♡