FTM??

Hello mga momshie’s... Tanung ko lang po ulit kung nararanasan niyo din po ba na may parang tumitibok o gumagalaw sa tiyan niyo kahit 4months palang po kayo na preggy?? Thanks in advance mga Moms???

15 Các câu trả lời

Ano pong pakiramdam ng naglilikot na si baby ng ganyan buwan??? Ako po diko rin po kasi maintindihan ang pakiramdam po e . Yung po bang parang may nakulo sa tiyan nagugutom.po?????

Ako nga mga momshies 9weeks plang ang tyan ko HND kopa maramdaman c baby da tyan normal LNG bayun mga momshies

Oo ganyan dn skin sis 3 mos palang pero ramdam ko pitik2 😂😂

Oo parang may lumalangoy or parang may bubbles 😊

Normal lang po yan mommy hiccups po nila yun. 😊

Yes normal Yan sis..nagsisimula na syang gumalaw..

Yes po nag uumpisa na pong maramdaman mo c baby

Yes momsh, it can be hiccups po😁

yes po same 😊

normal po yan