Problema sa pag dumi

Mga momshie tanung ko lang ilang araw bago kayo nakadumi pag tapos manganak via normal masakit kc yung sa tahi eh parang nababanat .#advicepls

1 Trả lời

Ako after 3 days pa ko nagpoops. Natakot din kase ako baka bumuka yung tahi ko. Pero nainum naman ako every night ng senokot tablet. Tsaka more on gulay kinakain ko noon kase takot talaga ko. Buti naman kahit after 3 days pa ko nakapoops malambot naman sya. More water ka din momsh.

4y trước

Oo ganyan nga worried din ako noon kaya sabe ko after 3 days na ko magpoops. Senokot tablet safe kahit nagbebreastfeed momsh. 2 tablets sa gabe nakakalambot sya ng poops.