malikot si baby

mga momshie tanong ko lang si baby simula ng panganak kopo pg pinapalitan ng diaper or bibihisan sya malikot po mga paa at kamay kahit po nung ngpacheck up sya tinitimbang sya malikot sya ngayon po 2months n sya gnun paden po normal lang po ba ung kilos na ganun? cnu po ung tulad ng likot ng baby ko salamat po mga momshie sa sagot.

7 Các câu trả lời

Normal naman mommy yung mga ganun dahil ganyan din po si baby ko before. If you think there's something wrong po, you can contact your baby's pedia just to be sure.

prang normal po mommy.kc nag aadjust pa po cla at nsa loob lng cla dati ng amniotic sac.cguro ngkakapa kapa pa c baby.

gnyan dn baby ko nun mommy .. kung sa tingin nyo po di normal pra sa inyo pwede nyo nmn po pa check sa pedia nya.

i think po mommy normal.same sa baby ko.baby ko tahimik lng pag pumupupu.hehehe pag tpos na malikot ulit

same po ky baby..kya pag ng change diaper kmi minsan d matapos2 agad kasi ang likot..heheh

same tayo momsh. 1 month mahigit si baby ko at super likot ng kamay at paa.

normal mommy.