PRIMROSE OIL

mga momshie tanong ko lang pag kasi ini insert ko yung primrose vaginally parang sa madaking araw pag ihi ko parang may lumalabas na gamot or parang yung gel ba yun?? Im confused help po

3 Các câu trả lời

oil sya mommy makikita mo sa wiwi mo un... normal lng po un. malagkit din po feeling. mglagay k po ng panty liner pra masalo ung excess tas palitan nyo din agad kpg ngkaroon n..

6y trước

yun ginagawa ko momshie haha thanksss

thats normally just the wax coating na normal sa mga “suppository” na gamot ;)

6y trước

thanks momshie kasi yun din iniisip ko hahaha kaso I'm in doubt nga.

Pwede ba yun inumin?