blood

mga momshie.. tanong ko lang kasi kanenang umaga may dugong lumalabas sakin pero til now di parin sumasakit o humihilab tyan ko.. kabuwanan ko na.. matagal pa kayo to?

8 Các câu trả lời

Pag mga ganyan na po go na sa hospital. Para matignan na po kayo. At mabantayan na contraction. Mahirap na atleast ano man mangyari sa hospital na kayo. May kasabay nga ako kaninan 1 cm palang pero hindi na pina uwi😊

Mag punta kana pong emergency room or kung san ka manganganak kasi may blood ng lumabas. Sila magsasabi sayo kung uuwi kapa or hindi na. Pag ganyan po wag ng ipag mamaya.

5y trước

Pinauwi muna ako sis kasi 1cm pa naman

Kung wla pa contractions normal lng Ang blood discharge,pero pag tubig at khit wlang contractions pwdi kna pumunta sa hospital..

5y trước

Oo sis,kc matagal pa kc pag ganyan pero once paningin na pumutok wla na cla magawa automatic admit kna.

Go to the hospital na. Baka mamaya nyan, sa kahihintay mo ng contraction, sa gitna ng traffic ka pa abutin panganganak.

Punta ka na mommy sa hospi. Advice ng OB ko sakin kpag may dugo kahit hndi pa msakit doat pmunta na ng hospi.

pag may blood.discharge na po better pa check up kna agad sa ob..Para ma ie ka,para mkita kung may cm kna po.

Go na sa hospital momshie agapan mo na manganganak ka na nyan,

go to hosptal na