Safe Ba Kahit Lagpas Dudate Na Di parin Humihilab Tyan KO

SAFE Lang ba Kahit Kahit Lumagpas Ako s adudate Tas Di parin Humihilab Tyan KO Sana May Sumagot Sobra Napo Kase Ako nag aalala Kase 14 po ngayon tas 15 na Bukas Dudate KO Di parin ako nakakaramdam Ng Hilab nag Hihilab Sya Pero Pa Udlot Udlot Lang Wala Parin Nmn Lumalabas Sakin Panubigan Or Dugo Puro Sumilim Lang

3 Các câu trả lời

Yes po always remember n ang edd is EXPECTED date lng po not actually that date manganganak k n.. 40 weeks is full term p yan.. may mga case abot ng 41-42 weeks lalot ftm k

nope. go to your ob and magpaconsult ka para malaman anong dapat gawin.

Pumunta na po kayo sa OB nyo.