Momshie

hello mga momshie tanong ko lang hanggang kailan ba ang paglilihi ?kasi ako mag 4months pa ang aking magiging baby soon

5 Các câu trả lời

1st 3 mos hilo, suka, antukin and parang pagod na pagod tapos nawala pero nung 5th month bumalik ulit ng mga 2 weeks tas nawala na ulit.

ako nung nag 5mos dun lang nag stop ako magsuka. Pero sa cravings continue pa din hehe

Depende momsh,ung iba nasa 3rd trimester na naglilihi pa din.

Ako till 6months naglilihi p dn ako..

6 months