baby girl

Hi mga momshie suggest nmn po kyu kung anung maganda na second name na alliyah?

98 Các câu trả lời

Same tayo sis ng gusto I pangalan sa baby girl ntin iba lang spelling sakin ehehe. Ganda ng name no nag iisip pa din ako 2nd name 😍

5y trước

Note ko ung caith sis sabihin ko sa mister ko 😍

Alliyah Greun pronounciation po nya ay GREYN mas maganda pa very unique hehehe

alliyah gail, yan sana name ng baby ko, kaso boy po sya, hehe 😊😊😊

ANDRO!!! 😊😊😊 para ALLIYA ANDRO... ALLI ALLI ALLIYA ANDRO EHEHE CHAROT

5y trước

Hahahhhha

alliyah grace alliyah naomi alliyah norika

Alliyah Eunice/beatrice/cassandra/diane

Ung panganay ko kasi PRINCESS ALLIYAH

Alliah Veronica

Alliyah nicole . alliyah mae .

Jasmine para nickname is AJ