Strecth Mark Problem

Hi mga momshie.. at this stage of being preggy 38 weeks grabe ang strecth marks ko sa tummy lalo na ss bandsng ilalim.. hindi ko na man kinakamot.. para syang igat na katulad ng pakwan.. mamula mula.. at maninipis pero marami.. Help naman po any advice para Ma lessen or mawala na ng tuluyan.. salamat

2 Các câu trả lời

mommy as per google normal daw po talaga yan kasi sobrang nagsstretch yung tummy mo. ganyan rin po sakin, minsan nga po mahapdi pa pag sobrang init. magfefade sya after mo manganak pero maglighten lang hindi na po ata mawawala.

bio oil po nakakatulong makbawas s kamot