Dark Underarms

Mga momshie, sorry for the pic pero sana matulungan nyo po ako. 😢 I am currently 34 weeks preggy pero yung under arms ko sobrang itim at ang kati kati nya. 😭😭 Deonat po yung gamit kong deo since need ko din kasi pumapasok pa din ako sa work. Ano po bng pwede ko po gawin para mawala ung kati and maglighten naman po sya kahit unti. Sobrang dry nya na din po kasi and mahapdi po. Puro bumps pa po. Salamat po in advance 😢#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Dark Underarms
48 Các câu trả lời

di spray ba gamit mo momsh na deonat? yung green para di gaanong harsh. try mo nga din yung scion. mabango yun tsaka di matapang.

tawas po kung di po maiwasan kase nagwowork. tunawin niyo po yung tawas sa tabo tapos buhos niyo po sa katawan wag sa ulo

mommy try niyo po baby oil at cotton then ikuskos niyo po para mawala po pagka dry nya ganon po ginagawa ko everyday.

stop nyo po muna ung ginagamit nyo sa kilikili . try nyo po muna milcu powder ba un . baka naiiritate dahil sa deonat

Iwas kati yung mawala ang pag ka dry ng skin kaya po, wag po muna gumamit ng mga sabon na nag cause ng dryness.

kasama po yan sa pag bubuntis..mas better na itigil muna deodorant...mag li-lighten din yan after pregnancy

Normal po sa preggy ang darkening ng skin after birth na lng po itreat or ung mga comments po rito

dahil sa hormones yan sis. part ng pagbubuntis. gat maaari wag ka na muna gumamit ng deodorant

Nagka ganyan ako sa panganay ko as in di makatulog nawala lang siya pagka panganak ko😢

Napansin ko ang deonat lakas makadry ng armpit kaya nangangati. nagpopolbo nalang ako.