Preggy mommy 😊

Hi mga momshie, sino same kopo dito na 2 months na si baby pero yung tummy kopo hinde padin nabukol hehe 🤣😅

23 Các câu trả lời

ok Lang yan momsh ako nga mag 5months na prang bilbil lang daw hehe..maliit lang talaga ako magbuntis at di ako mahilig sa matamis.kaya after ko manganak wala akong stretchmarks.

Maliit pa po kase si Baby nang mga Ganyang Months. Antay po kayo 5 to 6 months jan na po usually nagkaka Baby bump 🥰

Wala pa po talaga yan kasi .5 inches pa lang si baby sa loob. 5-6 months pa talaga usually lumalaki ang tummy 😊

ako po 4 mos na po di pa siya nabukol ng husto . nararamdama ko lang siya bumubukol pero di pa kita sa tummy

hehehehe 😊 kahit sakin din parang bilbil lang kasi medyo chubby chubby ako 😁😁 mag 3mons na sakin

di pa talaga halata pag mga ganyang month si baby. 5-6 dun palang maghahalata po yung baby bump

Wala pa po talagang baby bumps mommy usually lalo na kapag nasa 2 months palang.

Omg ako sis. Walang changes. Nagtataka ako bakit ganun. 2 months narin ako

same here pero 3 months na baby ko sa tummy ko bilbil palang sya as in.

4y trước

Same din po tayo. Lumalaki lang pag after ko kumain tapos parang normal ko lang na tummy na digest ko na ang food.

same po heheh. 2 mos and 1 week lumalaki lng tummy ko pag busog 😅😂

4y trước

ganyan din ako mamsh