Walang sintomas

Alam nyo mga mommy 10 weeks and 4 days nakong buntis wla padin akong sintomas, nagtataka talaga ako kung buntis ba tlga ako 🤣 kase nagpaultrasound kmi nung 8weeks 140bpm si baby good cardiac haha. Nung 5-6weeks nagsusuka tlga ako nanghihina hirap kumain pero after nyan nawala po haha except sa pagsakit ng suso 🤣🤣🤣 sino po dito same ng experience kopo ngayon? 😁😁😁

1 Trả lời

its normal po, yung iba no symptoms at all, yung iba naman maaga nawawala pregnancy symptoms nila.

2y trước

oo nga po mommy e depende tlga ☺️