Formula Milk

Mga momshie, sino po my idea kung magkano po enfamil tsaka S26 Gold ba yun? Or kahit anong milk na pwede sa 0-6 months yung pinaka maliit lang po sana yung sa carton. Bonna kasi tsaka nestogen palang na try namin kaya lang ayaw ni LO. TIA. .

4 Các câu trả lời

enfamil 500 ung pinakamaliit n lata 1400 ung nxt n lata 2,456 ung di box...it varies s store n bibilhan mo..mas mahal s sm or robinson diz price is puregold po

NAN HW 0-6 months . Yung nasa lata at malaking karton madalas namin bilin . Lata na sa 800g nasa 1200

Nan optipro hw 400g. 599pesos

S26gold 2300 1.8kg