FORMULA MILK FOR 6+ MONTHS

Ano pong magandang formula milk for 6+months?? Hindi po kasi ako nagpapabreasstfeed. Enfamil A+ one po yung milk ni baby ko ngayon. Nagtry na po ako mag s26 gold kaso di nya kapad. May nabasa din kasi ako na matamis daw yung Enfamil A+ Two. TIA

5 Các câu trả lời

enfamil a+ two ang gamit baby ko di xa matamis mommy makatang xa tsaka bawat enfamil.may designated na kung para saan..like ung a+two for brain development...and para sken ha ok nmn xa...kc una din mix ako eh kc mhina tlga milk ko enfamil a+ one gamit nmin pantulong...pero xempre hiyangan din kc yan mommy....ang aken lang nmn is my own opinion kc un gamit ng anak ko...

Gusto nio po try ung Hipp CS yun po ni recommend ng pedia ni baby ksi kalasa daw po ng breastmilk

Try nan po less sugar daw po yun e

5y trước

Thank you po

NAN HW Mamsh

5y trước

Thank you

Up