Iitim ba sya..

Mga momshie, sino po dto yung baby maputi pag labas. Iitim pa po ba sya? Pasagot po.

21 Các câu trả lời

magbabago pa po yan, pero ang totoo maputi bata sabi nila yun kpag inilabas is mamula mula..minsan kc maputi lang kulay ng baby pgkalabas pro after ilang days/weeks, lalabas tlga un totoo color nya. same din sa itsura ni baby, habang tumatagal ngbabago tlga

nakadepende po kasi sa genes yan ng parents.maaring oo,maaaring hindi. sa 1st baby ko, maitim sya nung nilabas ko, pero nung naglaon,pumuti.kasi both naman kame ni husband na maputi.so pagbasehan niyo nlng po ang kulay niyo ni husband.

Maputi baby ko nung lumabas hanggang ngayon maputi naman. Pero may pagkakataon din na maputi pag labas after 24hrs umitim ganun yung baby ng kapatid ko eh. Depende rin talaga sa genes nyo ng partner mo.

Well, in my opinion... Wag mo hahanapan ng puti ang baby if both parents has dark skin, simple as that. And there is nothing wrong about being morena/moreno.

yung anak ko pinkish lumabas, kaya maputi sya hanggang ngyon.. if ever mawala po pagkaputi ng baby mo, pagamitin mo nlng ng johnson milk bath nkaka light ng skin.

sabi pag maputi paglabas maitim daw pag medyo red or pinkish sya maputi daw..un baby ko medyo pinkish sya nun lalo na un cheeks nya before 1 month nya pumuti sya

yung baby kulay pasa nung lumabas tas nag 1day sya maputi sya then habang tumatagal nag dark ng konte kulay nya pero ngaun medjo pumuti na sya

Maputi nung lumabas yung baby ko. Tpos umitim pero nung 3months na sya pumuti na ulit, sabi nila sawan daw yon kaya umitim yung kulay 😅

maputi po talaga ang baby pag labas... after 24 hours pa po malalaman ang skin tone ni baby ofc, iconsider nyo din po genes nyo mag asawa

yung pamangkin ko maputi siya nung pinanganak. tapos ngayon 1 yr old na siya nagiging morena nakukuha niya kulay ng mama niya hehe