Mosvit Elite

Hi mga momshie. Sino po dito naka Mosvit? Napansin ko lagi nako sumusuka pag nainom ng mosvit. Anong oras po ba maganda inumin? Salamat po

2 Các câu trả lời

Same po mosvit din po nireseta sakin im 15weeks since day1 yan na iniiinom ko at everytime na nainom ako niyan lagi po ako nasusuka T.T sabi nila normal lang pero bat ako lang nasusuka, bumabaliktad talaga sikmura ko pag yan ang iniinom

1y trước

Opo mosvit or obimin same effect kaya calcium at hemarate fa lang iniinom ko this journey. Im currently 21 weeks now

Miii ask mo sa ob mo bka pwede palitan nya ang mosvit..Ako mosvit din iniinom ko pero ok nman di nman ako nagsusuka

1y trước

Ako nman sa gabi ang inom ko ng mosvit