Mosvit elite

Hello mga Mii! Meron po ba dito umiinom ng mosvit elite vitamins? Side effect nyo din po ba yung lagi sumusuka ng kinain after mag inom ng vitamin na to? 🥺

2 Các câu trả lời

nagsusuka din ako sa mosvit elite, pero may isang option binigay si OB, OBIMIN plus mas nahiyang ako don. bsta make sure lang na my laman ang tyan at after 1hr ka iinom ng vit pagkabreakfast

Same sis!! Mosvit elite din ako at Vitamin c. Better kaen ka muna then after 2 hours saka ka inom. Ganon talaga sis, nakakasuka at heartburn malala, tiis tiis lang mii

4t trước

Hiii, Mii! kahit yung sorbifer at calcium ko po na vitamins, walang ligtas sa suka. 🥺 nakakapanghinyang minsan kasi iniisip ko baka naisuka ko na yung gamot.