mosvit elite

pwd po ba isabay ang mosvit elite sa sa ferrousulfate na bnbgay sa center?

mosvit elite
6 Các câu trả lời

Not sure po momsh kasi nong 1st tri ko mosvit elite resita sakin ng ob ko then ngpaprenatal rin ako sa center tinanong ako if my vitamins pa akong tenetake sabi ko mosvit elite bigay ng ob ko tapus di na ako binigyan ng ferrous sulfate kasi same lang naman daw at complete na yong mosvit ..

Reseta po ba yan sa inyo? May iron na din kase si mosvit elite. Not sure lang ako sa dosage ng iron na dapat na makuha ng buntis.

Sakin sabay na reseta ng OB ko so I think its alright.

yes po

Opo

yes