Malunggay capsule/35wweks preggy

Mga momshie, sino po dito nag ta-take ng malunggay capsule? For preparation sa BF ...1x a day lang po ba eto ita-take?at puede na din po ba aq start mag take nito?hope may makapnsin at sumagot sa post ko.. Thanks sa mga sagot po god bless us always!!?

7 Các câu trả lời

Oo mamsh kasi sa 37wks pwede Kana manga-anak sabayan mo ng malung-gay na ginatan para Buhos ang gatas mo, mag simula kana puro gata ang ulam mo para Maganda ang milk feedings mo kay Baby, Good luck mommy 😗

5y trước

Many thanks sis....

Sa akin Natalac nireseta ni OB.. once a day pero pwede ndin daw gawin 2x a day, gusto ko ndin agad magkagatas para di magutuman c baby paglabas. 35w 4D

5y trước

Try ko nga din momshie salamat po..

Ako nun moms 3 times a day pero nagtigil din ako nag natural malunngay ako.

5y trước

Ah ok momshie thanks po sa sagot...

Yes mamsh 1x a day lang muna then kapag labas ni baby 3x a day na.

5y trước

Thank u sis.

As per my ob 2x a day po sakin malunggay cap.

5y trước

Thanks sa sagot momshie

yes once a day & yes pede kn maq start 😇

5y trước

Thanks sis.

yes po..