milk ni baby

hello mga momshie, sino po d2 nestogen ang gmit na formula milk kay baby? ask ko lang kung normal lng ba na basa ung poops niya? 1month plng kse nung pinalitan ko milk niya and lagi basa poops niya.. pero di nmn kse niya sinusuka. okay lng ba un? thanks for your answer..

4 Các câu trả lời

hello mii gaya mo searching din ako ng makakasagot sa pagiisip ko nestogen 1 din milk ng baby ko 2months old nag breast feed din nmn ako pero madalas tlga bottle feed sya denedede nmn nya gatas problem ko po basa yung poops nya minsan color mustard ts minsan dark green na basa normal lng po ba yun? salamat po sa sasagot a

ako po nestogen 1 milk ng baby ko going to 4mos.basa din po poops nya tas dark green.pero ok nmn po c baby. yun nga lng yung kulay ng poop napa isip ako kung normal yun?ganyan din po ba poops ng baby mo mi?

Me po. Para po sakin okay lang kasi ganyan po yung poops ni baby ko nun laging lusaw pero wala naman naging problem sa health nya, nahiyang sya sa nestogen, up to now nestogen pa rin sya. 🙂

4y trước

oo nga po momsh laging basa..

Bonna ung milk ng baby ko since birth .. Nung first month nya ngtatae din .. I think its normal