NAGTATAE

Im 29 weeks preggy, pasintabi lng po , ano po ibg sbhn kpg basa na prng tubig na ung poops ? Lagi na po kse gnyn ung poops ko d na nabuo. 2x a day lng nmn ako mgpoops pro basa ngwoworry ako mga momsh ??

3 Các câu trả lời

Mag water lang po kayo ng mag water para maiwasan po madehydrate then pacheck niyo po agad yan sis sa ob niyo. Pwedeng simpleng lbm lang yan or sign na ng preterm labor po.

Ganyan din po ako nung umiinom ako ng gatas hindi ako nahiyang. Nung hindi na ko nag milk naging okay naman na

Inom ka gatorade momsh at more on water.