ask question?

Hello mga momshie, sino nakaranas ng tulad sakin! Kakapacheck up ko lang sa new ob ko kasi nasa lugar ako ng husband ko, 9 to 10 weeks na daw ako at e I.e Ako pero nd daw makapa dapat malaki na daw si baby, so kinabahan ako, kaya pina pt ako ulit at nag positive naman, kaso kinakabahan parin ako kasi bakit walang nakapa ?

1 Trả lời

Bakit ang aga nyo po ii-e? Transv po alam ko dapat pag ganyang weeks pa lang

5y trước

Ewan ko po ei, yun namn po ginawa sakin sis, kaya nga kinabahan ako wala daw siya makapa kala pa niya nd ako buntis, kaya pina pt ako,malinaw naman ung pt ko