ask lng po

mga momshie. sino nahihirapan sa pag higa . dito lalo na pag tatagilid po. ang sakit po kc tlga sa balakang. at sino dn po hirap na matulog ?

8 Các câu trả lời

ako cmula po nong mag 8months..lalong lumala ngayong 37 weeks na sya... d po tlga matulog...tapos ansakit sa puson at singit pag babaling ka ng higa...Kaya binubuhat ko po paa ko😔

me lalo na pag gabi na parang mababali ang left balakang ko pero yung right hnd nmn

3y trước

same po tayo. napapa aray talaga ako at jusko buto ko 😅 at pumunta po ako clinic at nag pa lab. lumabas na may uti ako masyado mataas kaya nag kakaganun. Parang na i istroke po ako, nababalian ng buto sa kaliwa kong hita pataas sa balakang

Ako masakit likod ko at balakang pag nakahiga

me po.. 6mos preggy

Me 😭

me