Recommended Hospital In Taguig Na Affordable Po

Mga momshie, sino dito mga taga taguig city. Baka may marecommend kayong affordable and safe hospital para sa panganganak ko. First time mom here, and my current hospital na pinagchecheck upan is medyo pricey.

1 Trả lời

Momshie sa search u po sa google kc lumalabas nmn po. Dpat po as early as possible kc kung san po kaung ob dpat don dn po kau sa kanya manganganak kc kabisado nya ung pgbubuntis nyo. Good luck & god bless po