stress..

Hello mga momshie.. Share ko lang pagbubuntis ko ngayon.. Talagang napaka stress ko.. First month pa lang hanggang sa ngayon.. Halos araw2 na stress ako sa husband ko.. Ewan ko ba.. Kaya cguro hanggang ngayon di pa ako naka panganak dahil sa stress cguro to.. Naawa na ako sa baby ko kaya gusto ko nang manganak.. Mag 39 weeks na ang baby bump ko bugas wala pa din any signs na malapit na akong managanak.. So sad.. ?? Lalo na akong na stress ngayon sa sitwasyon ko.. Ayaw ko na kasi maulit yung still birth ko noon.. Stress din ang dahilan.. Hope to have normal delivery this week in jesus name.. ? help po nang prayers..

1 Trả lời

Paano ka ba hindi ma e stress? Try to do it po. As much as possible dapat calm po tayo kung malapit na manganganak. Be patient po. Ang ating asawa dapat katuwang po natin sa hirap at ginhawa. Sana maliwanagan ang asawa nyo po sa hirap ng pinagdadaanan nyo po. Take a deep breath and ask Almighty to make it easy for you. Congratulations in advance.