Pregnancy

Hi mga Momshie.. Sana all maaga nanganganak😔. My Due date is 16 pa plus 7 days is equal to Sept23 . Nkkaramdam nko ng Cramps and contractions. pero wla pang red mucus. 2 days more to go. Sana Madaan prin Sa Normal Delivery not Cs delivery. kawawa nmn si baby😔. Pray for me and my baby😍😊. GOD.

2 Các câu trả lời

Try nyo po to mommy, baka sakaling effective. https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally anyway, goodluck po and have a safe delivery💕

san po kayo bumase ng edd nyu momsh sa 1st ultrasound po ba o last ultrasound nyu po ???

4y trước

nkaraos nko momsh Roxane