mucus plug?

hi mga mamsh. 39weeks and 2 days. Pagka IE sakin kahapon 1cm. mucus plug po kaya ito? Tia Due date june 04- sana makaraos na 😇🙏 # # #

mucus plug?
3 Các câu trả lời

june 2 nmn due ko, pero no signs of labor pa rin... sana all..

1y trước

hello mmy!!! nanganak na po ako khapon june 2.. 38 weeks and 4 days..3.1 baby girl via NSD .. june 1 tanghali until june 2 labor .. baby out 12:25pm.. wag ka mg worry kasii lalabas yan si baby pag ready na sya.. ako no sign of labor no discharge.. mataas pa ulo pero 3cm .. tas bgla nalang nkaramdam ng contraction..

good luck po👍

yes mhiii lapit na yan

1y trước

not sure kung advisable pa kasi open na cervix mo and waiting ka nlng sa active labor more exercise nlng mhie like squatting