sakto lang poh ba sa 23weeks and 3days

Mga momshie sakto lang poh ba ang laki ng tummy coh para sa 23weeks and 3days..?.team november poh dyan pa seen naman poh ng mga tummy nyo..😊😊

sakto lang poh ba sa 23weeks and 3days
53 Các câu trả lời

Team November din 24 weeks and 2 days. Parang mas malaki yung tyan mo po sakin ☺️

mas malaki po sa inyo kesa sakin hehe 25 weeks n po ako baka iba iba naman po ehhe

24 weeks na ako bukas yung tyan ko maliit pa din. Buti pa po sa inyo 😂

bKa twin.. malaki xa . pero iba iba namn laki ng tummy depende sa pagbubuntis

4y trước

Sabagay poh..thanks poh..

Mas Malaki pa rin tiyan mo skin momi...pareho lng tayo Ng weeks.hehehe

Ayan saken momshie ohh 23 weeks 4 days sya ngaun..nsa 65kls ndn timbang q..

4y trước

Acoh 53kls na din timbang coh..

me 23 weeks and 3 days, knina nagpa utz ako and its a baby GIRL😍

24weeks & 3days na kami ni baby. Mas big pa tummy mo sakin momshie

Due date ko December 4 pero feeling ko last week of November 😅

4y trước

20 weeks na momshie 😊

Same Tau 23weeks and 3days pro mrami ngssbi lki ndw Ng tyan ko