Malikot c baby sa tummy

kapag ba sobra as in sobra talagang likot ni baby sa tummy.. possible boy poh bah c baby? next week pa ku mgpapaultrasound pag 27weeks ng tummy coh pra sure.. but gusto coh lng mg.ask poh sa mga nka experience na sobrang likot ng baby nila inside the tummy if boy poh bah baby niyu.. thanks poh..

30 Các câu trả lời

No correlation sa gender sis. Pero the more the malikot, mas healthy daw yun kasi ibig sabihin gumagana dn brain ni baby and improving. Ako nga this early 20th (even during 19th) nararamdaman ko na pakonti konti si baby. Yung parang umaalon sa loob ng tyan ko. Minsan masakit pag may isang parte syang nagagalaw or malakas ang movement nya.

Sakin din po sobrang likot 🥰 36weeks baby boy 👶kahit yung nagultrasound sakin nagreklamo at nahirapan tingnan gender (pero boy talaga sya 20weeks uts ko, sinigurado lang ulit) sa sobrang likot ng baby ko tagal nya bago nakita gender haha

Depende po yan momshie kasi sakin sobrang likot niya kahit nung 4 months paxa hanggang ngayun sobra likot niya.,it means healthy baby mo.,but d yan basihan na boy xa.,magpa utz kna lang pra xure☺️☺️☺️

Sakin baby boy. Currently at my 37th week. Super duper likot din niya yung tipong lahat na ata ng organs ko nasipa at nasuntok niya 😅 Super healthy yan mamsh pag super likot. Wala pong basis yan sa gender😊

Got my ultrasound last month sobrang likot ng bb ko at lagi pa ako nanagnp ng mga bata na lalaki at un na nga bb boy result sa utz ko till now npakalikot prang naiihi ako sa kalikutan nya

Ako din umaga at hapon ska habmting gbi ang likot ni baby 4months palang ako pero npaka active na nya nun ng pa check up ako un heartbeats nya umaambot ng 155 sabi ni doc bka dw lalake

3y trước

29 weeks preggy of baby boy. super likot niya umaga, hapon magdamag kaya pag gising siya gang 2am gising din ako kasi hindi rin ako makatulog dahil minsan my matamaan sa loob ko masakit. pag nagstop na siya dun palang ako makatulog then sa umaga 6am start na ulit magmove... pero ok lang atleast healthy siya😊

baby boy sakin, 26wks at the moment. Super likot sa loob ng tummy hehe pero doesn't mean na super active nla eh boy na, ang maganda don healthy dw si baby pag magalaw hehe

Ibig sabhin healthy si baby. I'm 29weeks pregnant.. and super likot nya.. pero baby GIRL po. Wla po sa likot or sa tulis or bilog ng tiyan ang gender ng baby po 😊

4y trước

Same tayo momsh.. Im on my 32 weeks and girl din.. Super likot din ni baby

baby ko po super likot tsaka 4 months palang nararamdaman ko sya.. baby girl naman po depende po sa baby kasi yung panganay ko lalaki pero mas malikot tong 2nd baby ko

Sobrang likot din po ng baby ko..4months palng ramdan ko na siya..at ngayong 32 weeks sobrang likot niya parang hindi nagpapahinga pero girl po baby ko base sa utz