fresh buko sa umaga

hi mga momshie, sa may mga uti safe po ba uminum ng buko ng tubig sa umaga na wala pang laman ang tyan? Tia

9 Các câu trả lời

Safe naman sis pero depende sa tyan mo ako kasi sinubukan ko yung wala pang kain fresh buko agad humapdi lang sikmura ko. Kaya diko na unulit. Kain muna bago inom ng buko.

5y trước

ilang baso po ng buko iinomin sis? may uti dn kcako

Mas ok parin po kung may laman tyan nyo kahit papano, dahil bka po malamigan tyan nyo lalo pa kayo mamroblema ..

5y trước

thanks po

Yes mas effective po ang buko juice pag wlaa laman ang tiyan ininom sa umaga

Safe naman pero depende kung gano kaselan yung tiyan mo sa morning.

Yes ok lang naman i guess if your tummy is not that sensitive

pwede naman po...wag lang malamig, baka mabigla ung tummy

5y trước

Thanks po

Safe naman sa morning pero depende sa tiyan mo

yes po pwede po. safe po iyan

Yes better yun.