pagdapa ni baby

mga momshie pwede bang idapa ng ganito c baby 1month mhigit n sya? salmat sa sasagot

pagdapa ni baby
25 Các câu trả lời

Prone sa SIDS yang position na yan. Sleep on their back position lang muna.

pag tummy time po ok lang pero wag matagal and madalas,prone sila sa SIDS..

Wag po mommy!!! Prone pa po sya sa SIDS(SUDDEN INFANT DEATH SYNDROME)

hindi pa po pwede kasi sabi po may chance na mahihirapan sya huminga

ang cute ni bebe naeexcite na tuloy ako sa paglabas ng baby ko :)

Hnd pwede kung matutlog, baka mahirapan humnga baby mo

Wag muna po, tama sila sis prone to sids yn ganyan.

Pag nakabag po baby ko pinapadap ko 4weeks na siya

Ingatan mamsh bka mahirapan po huminga c baby 😊

Hi mommy! Better read this po.