pagdapa ni baby

mga momshie pwede bang idapa ng ganito c baby 1month mhigit n sya? salmat sa sasagot

pagdapa ni baby
25 Các câu trả lời

For exercise only, big help yan para maiwasan ang kabag and ma-exercise ang neck and back muscles. Make sure na supervised sya at all times and only for a few minutes each day. Never pag matutulog kasi delikado, prone to SIDS. Best to do kapag very much awake/alert si baby, wag after feedings or kapag cranky or sleepy na sila.

5y trước

sudden infant death syndrome. yung biglaan nalang silang mamamatay dahil mahirapan silang huminga or thru accidents na pwedeng maiwasan o hindi

Mas okay po kung nakatihaya muna sya since hindi pa nya kaya mag roll over. Delekado po kasi lalo nanlung hindi nyo mababantayan. Pag gising po sya pwede nyo idapa pra tummy time po nya para mas lumakas ung muscles nya at lungs :)

Yung byenan kong babae hilig nya idapa si lo ko. 2weeks pa lang sya. Di ko masabihan kase lagi nya sinasabi na okayl lang. Malaki kase baby ko kaya parang minamadali nya agad.Naiinis na ko 😔😔

5y trước

;( awwwsss bantayan nyo nalang po maige. your baby your rules po God bless

Pwede naman basta MAKE SURE na babantayan nyong maigi and walang mga unan, stuffed toys o kumot na pwedeng makadagan sakanya. Pag wala ng magbabantay ng MAIGI, wag na mamsh kase delikado

Problem ko rin po yan mas nahimbing pa ng tulog baby ko pag nakadapa sya saken pag kasi nilalapag ko sa higaan nya nagugulatin at di nakakatulog ng matagal huhu what to do

As exercise ko lng ginagawa yan Kay baby sa Umaga or tanghali. Pero d ko Po siya pinapadapa matulog.. true ung hihirapan sila huminga ska prone Po tlga sa Sids

Wag muna mommy Hindi advisable na matulog mg ganyan lo mo. Newborn pa sya better nakatihaya PO para iwas SIDS din mommy.

Ang baby ko naman hilig din dumapa pero sa akin pagpinatutulog... Pero yung sa unan mismo never kung ginawa...

Pwede peru wag matagal at mahihirapan sya huminga. Hanggat maari tagilid at tihaya lng sya muna.

ok po.. pg gcng lng nman sya ska isang beses ko plang nman gnwa salmat sa sagot po